Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
spot_img

Giao dịch trên Binance Smart Chain cao kỷ lục trong khi mạng lưới quá tải

Nên đọc
38c7b34ee9e901a6ad25035116952773?s=120&d=mm&r=g
Gia Cát Lượnghttps://giacatluong.vn
Thông tin tổng hợp về tài chính, kinh tế, chứng khoán, tiền điện tử, forex, bất động sản

Binance Smart Chain (BSC) gần đây đã nhận được sự gia tăng về phạm vi hoạt động và khối lượng, nhưng nhu cầu gia tăng có thể gây ảnh hưởng đến mạng về mặt hiệu suất.

Ethereum (ETH) cạnh tranh với BSC và các sàn giao dịch phi tập trung liên quan là một trong những động lực tăng trưởng lớn nhất trong ngành tài chính phi tập trung (DeFi) trong năm nay.

Khi giá gas tăng trở lại, những người mới sử dụng DeFi hoặc những người có số tiền đầu tư nhỏ hơn đã đổ xô vào blockchain do Binance cung cấp.

Trong một bài tweet vào ngày 20 tháng 4, Cộng đồng Binance Chain đã đăng tải lượng giao dịch hàng ngày tăng vọt, hiện đã đạt mức kỷ lục sáu triệu. Họ cho biết thêm, mức tăng đã tăng 20% so với ngày hôm trước.

Theo Bscan, tại thời điểm viết bài, con số giao dịch hàng ngày hiện đã lên đến tám triệu, tăng gấp đôi trong bảy ngày qua.

BSC càng phát triển càng gặp nhiều vấn đề

Giám đốc điều hành Changpeng Zhao đã không lãng phí thời gian cười nhạo Ethereum để tạo ra sự thay thế nhanh hơn và rẻ hơn của Ethereum. Nhưng theo dự án lớn nhất của Binance, PancakeSwap, mạng đang bị ảnh hưởng do nhu cầu và hiện đang “quá tải“.

Bài đăng phản hồi về việc ngày càng có nhiều người dùng phàn nàn về các giao dịch không thành công và thông báo lỗi khi sử dụng DEX.

Mặc dù không ở gần mức cao mà mạng Ethereum tạo ra, giới hạn gas trung bình trên BSC đã tăng 87% trong hai tuần qua, với mức tăng đột biến vào ngày hôm qua, theo biểu đồ Bscan.

Lượng gas sử dụng trên BSC mỗi ngày cũng đã tăng gần 50% vào ngày hôm qua theo biểu đồ.

PancakeSwap chịu trách nhiệm về phần lớn tải của mạng này vì nó đã chứng kiến sự gia tăng sử dụng trong tháng qua hoặc lâu hơn.

Theo một báo cáo của sàn giao dịch phái sinh Deribit, khối lượng trung bình trong 24 giờ của PancakeSwap đã vượt qua Uniswap hơn 1 tỷ đô la và SushiSwap là 2 tỷ đô la trong tuần kết thúc vào ngày 16 tháng 4.

Nó nói thêm rằng khối lượng giao dịch 24 giờ trung bình động trong bảy ngày cũng đưa PancakeSwap vượt lên trên hai đối thủ của nó.

Vào thời điểm viết bài, DappRadar đang báo cáo một TVL kỷ lục cho DEX, lần đầu tiên đứng đầu 10 tỷ đô la. Con số này được cho là cao hơn con số 9 tỷ USD của Uniswap và 4,2 tỷ USD của SushiSwap

CAKE và BNB tăng đột biến

Các mã thông báo gốc cho sàn giao dịch DEX và tiền điện tử cũng đang hoạt động tốt, với CAKE tăng ATH là 28,40 đô la trong phiên giao dịch châu Á hôm nay.

Theo CoinGecko, mã thông báo BNB của Binance đang phục hồi từ mức giảm gần đây để tăng gần 20%, đạt 582 đô la.

NguồnBeincrypto

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin mới

EIP 1559 là gì? Tác động của nó tới Ethereum như thế nào?

EIP 1559 là gì?EIP 1559 là một đề xuất được đưa ra vào năm 2019, và khoảng tháng 7...

Tin liên quan