Thứ Tư, Tháng Mười 4, 2023
spot_img

Giá cổ phiếu trước IPO của Coinbase đạt $594, Định giá 150 tỷ USD

Nên đọc
38c7b34ee9e901a6ad25035116952773?s=120&d=mm&r=g
Gia Cát Lượnghttps://giacatluong.vn
Thông tin tổng hợp về tài chính, kinh tế, chứng khoán, tiền điện tử, forex, bất động sản

Giá cổ phiếu trước khi IPO của Coinbase (COIN) trên FTX đạt $594, Định giá trước thị trường gần 150 tỷ đô

Coinbase đã sẵn sàng để ra mắt công chúng trên Nasdaq vào ngày mai với 115 triệu cổ phiếu và điều đáng bàn nhất dường như xoay quanh việc định giá thị trường của nó. Các cổ phiếu trước khi IPO của Coinbase hiện được niêm yết trên sàn giao dịch FTX và hiện đang giao dịch ở mức 594 USD/cổ phiếu. Dự án định giá hiện tại định giá 150 tỷ đô la cho sàn giao dịch.

Nhiều ước tính trước khi đưa ra thị trường đã đề xuất mức định giá trên 100 tỷ đô la và con số đó chỉ tăng lên sau báo cáo tài chính quý đầu tiên của công ty, cho thấy doanh thu hơn 800 triệu đô la và 56 triệu khách hàng đã đăng ký.

Coinbase lần đầu tiên công bố kế hoạch ra mắt công chúng vào cuối tháng 12 năm ngoái và đối mặt với một trục trặc nhỏ khi đăng hồ sơ S-1 do bị CFTC phạt 6,5 triệu đô la. Sàn giao dịch trước đó đã hoãn kế hoạch niêm yết trực tiếp vào tháng 3 đến tháng 4 nhưng đã bị SEC xóa vào đầu tháng này. Cổ phiếu của Coinbase sẽ được liệt kê dưới biểu tượng mã $COIN.

Lợi nhuận của Coinbase trong quý đầu tiên của năm 2021 đã làm lu mờ lợi nhuận của toàn bộ năm 2020, điều này có thể hiểu được do sự cường điệu đột ngột xung quanh hệ sinh thái tiền điện tử trong 3-4 tháng qua. Năm 2021 đã chứng kiến sự áp dụng tích cực của Bitcoin và tiền điện tử bao gồm các nhà đầu tư bán lẻ, nhà giao dịch Phố Wall, Quỹ phòng hộ và các gã khổng lồ tài chính.

Định giá các công ty Crypto Tăng vọt khi nhu cầu gia tăng

Quý đầu tiên của năm 2021 không chỉ là về những gã khổng lồ ở Phố Wall như Goldman Sachs, Morgan Stanley, JP Morgan, Blackrock và nhiều người khác đổ xô tăng cường tiếp xúc với Bitcoin, nhu cầu gia tăng cũng đã chứng kiến nhiều công ty khởi nghiệp tiền điện tử và định giá của các công ty tăng vọt và hơn thế nữa hơn gấp đôi trong một tháng. Ngoài Coinbase, Bakkt, Kraken và một số công ty khai thác tiền điện tử khác cũng đã quyết định niêm yết cổ phiếu trong năm nay.

Goldman Sachs:

Bitcoin is not an asset class.”

Also Goldman Sachs:

Bitcoin is the best performing asset class this year.”

Cựu giám đốc tài chính của Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE) đã gọi việc niêm yết Coinbase là một sự đổi mới tài chính thực sự. Mặt khác, các cơ quan quản lý trên khắp thế giới và ở Hoa Kỳ dường như đặc biệt nhận ra tiềm năng của tài sản kỹ thuật số và đang nỗ lực hướng tới các quy định tốt hơn về tiền điện tử khi Crypto biến thành một thị trường trị giá 02 nghìn tỷ đô la.

NguồnCoingape

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin mới

Dapps tăng trưởng 639% trong quý 1 so với cùng kỳ năm trước

458.000 ví hoạt động hàng ngày trên tất cả các chains. Trong quý đầu tiên của năm 2021, ngành công...

Tin liên quan